Làm bằng đại học giá 2 triệu – Giá cực rẻ

làm bằng đại học giá 2 triệu

Hiện tại trên thị trường đang có rất nhiều trung tâm dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu nhưng lại phải đặt cọc trước, thành ra độ an toàn cũng như tính bảo đảm không được cao. Nhiều nơi sau khi nhận làm bằng lấy tiền xong lại không chịu làm gây ảnh hưởng uy tín nghiêm trọng đến chúng tôi.

Nắm bắt được tình hình như thế chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu không cần đặt cọc nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ cần bạn giao thông với chúng tôi, sau khi các bạn nhận được bằng đại học chúng tôi mới bắt đầu lấy tiền.

SDT: 0932 360 439 Thiện Mail: trachnhiem778899@gmail.com

làm bằng đại học giá 2 triệu

Những tấm bằng đại học giả giá 2 triệu được chúng tôi làm ( thực chất là bằng thật vì giống với bằng thật 99% ) với chất lượng rất đảm bảo cho khách hàng, nếu không giống với bằng thật chúng tôi cam đoan sẽ không lấy tiền hoặc làm lại bằng khác cho các bạn.

Đến với dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu tại tphcm bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành bởi chúng tôi quan niệm uy tín tạo nên thương hiệu, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi sự tương trợ nhiệt tình từ chúng tôi. Làm bằng đại học không cần đặt cọc với mức giá cực rẻ chỉ 4 triệu đồng, đặc biệt không nhận tiền trước tránh tình trạng lừa đảo, nhận tiền xong biến mất luôn.

Trong thời buổi hiện giờ, việc có một tấm bằng đại học là đòi hỏi tất yếu, nó giống như chìa khóa để mở cánh cổng đến tương lai nhằm tìm cho mình một công việc mới tốt hơn, với mức thu nhập cao hơn hoặc giúp bạn thăng chức để có mức lương ổn định hơn trang trải các tổn phí sinh hoạt

Với dịch vụ làm bằng đại học giá 2 triệu hà nội bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để xin việc. Chương trình làm bằng đại học giá rẻ nhằm trợ giúp những người có tình cảnh khó khăn muốn làm bằng đại học để đổi thay cuộc sống. Làm bằng đại học có hồ sơ gốc giá rẻ nhằm mục đích tạo cho bạn thời cơ, tạo động lực giúp bạn thành công và vươn lên trong cuộc sống

Những thông báo bạn cần cung cấp cho chúng tôi trong quá trình làm bằng đại học :

– Tên của bạn :

– tháng ngày năm sinh :

– Nơi sinh trong CMND :

– Giới tính:

– Tên trường Đại học muốn làm :

– Ngành và chuyên ngành :

– Năm tốt nghiệp:

– Xếp loại tốt nghiệp:

– Hệ chính quy hay đương nhiệm ( hoặc từ xa)

– Nếu bạn làm bằng tiếng Anh Toeic thì phải cung cấp cho chúng tôi Số CMND nhé

– Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2013 trở đi thì không cần cung cấp ảnh nhé mọi người

– Nếu làm bằng có năm tốt nghiệp từ năm 2009 trở về trước thì nhớ mang theo 1 tấm ảnh 3×4 nhé

Lưu ý :
– Chúng tôi không bao giờ làm bằng có hồ sơ gốc cho các khách hàng không có ý định cộng tác
– Đặc biệt không làm bằng liên can đến các ngành Quân đội hay Y dược
– Nghiêm cấm làm bằng với mục đích xấu, vi bất hợp pháp luật Việt Nam